POWER MANUFACTURER GENERATION

                                                                  

 

Sản phẩm
Kohler Pháp
Máy phát điện 1 pha  
Máy phát điện 3 pha
Kohler Singapore
Kohler Misubishi: 600 - 2200 kVa  
Phụ tùng Kohler
Other Genuine Kohler® Controls  
A.V.R Máy phát điện
Lọc Kohler  
Bảng điều khiển KOHLER  
Bộ chuyển đổi nguồn tự động - ATS  
Tủ hòa đồng bộ  
Dự án đã sử dụng máy Kohler tại Việt Nam  
Hỗ trợ trực tuyến

 Kỹ thuật

Kinh doanh

 

Hotline: +84912.496.796
+84983.00.44.99
Thống kê
Số lượt truy cập : 925061
Số người trực tuyến : 7
 
 

ATS Made by KOHLER


BỘ CHUYỂN NGUỒN TỰ ĐỘNG./ Made by KOHLER

Công suất điện mà bạn yêu cầu được sử dụng một cách đảm bảo và an toàn là điều hết sức quan trọng. KOHLER đã tạo ra một hệ thống toàn diện bộ chuyển nguồn tự động  (ATS) để đảm bảo công suất liên tục của máy phát điện trong các trường hợp khẩn cấp.

Có thể cung cấp từ 30 đến 4000 ampe, bộ chuyển nguồn tự động của KOHLER nhận biết khi điện áp từ nguồn điện thông thường giảm xuống dưới mức tối thiểu đã cài đặt trước đó. Tại điểm này, ATS chuyển tín hiệu đến máy phát điện khẩn cấp để khởi động và chuyển mức tải yêu cầu đến máy phát điện.. Khi nguồn điện ban đầu được được cấp lại, ATS sẽ chuyển lại mức tải đến nguồn điện thường và ngắt máy phát điện.

Đối với việc lắp đặt phức tạp, ATS series M340 của KOHLER cung cấp một giao diện PC với khả năng giám sát từ xa. Từ vị trí trung tâm, hệ thống cho phép khách hàng giám sát và liên lạc với hệ thống lắp đặt từ xa ở bất cứ đâu trên thế giới. 

Đối với việc lắp đặt hệ thống điện cơ bnar, KOHLER cung cấp một dải các bộ chuyển nguồn tự động với thiết kế mới gọn nhẹ, giá cả cạnh tranh trên thị trường.

Dù bạn yêu cầu công suất bao nhiêu, thì KOHLER cũng có những bộ chuyển nguồn tự động chất lượng cao đáp ứng được yêu cầu của các bạn.

 
 
Relate Product
ATS sản xuất tại Việt Nam
ATS sản xuất tại Việt Nam
ATS Made by KOHLER
ATS Made by KOHLER